หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ นำเสนอโปรแกรมสุขภาพและโภชนาการที่มุ่งเน้นผลลัพธ์

โปรแกรม Vitality

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีที่สุดโดยการเข้าถึงต้นตอของปัญหา การใช้เทคนิคการทดสอบกล้ามเนื้อขั้นสูงที่หลากหลายและการประเมินความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) ทำให้พบความไม่สมดุลของระบบประสาทอัตโนมัติ โปรแกรมการดูแลสุขภาพที่กำหนดเองได้รับการออกแบบโดยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้งโภชนาการเอนไซม์และ / หรือวิธีการรักษาทางธรรมชาติอื่น ๆ เพื่อขจัดความเครียดอย่างอ่อนโยนรวมทั้งบำรุงและฟื้นฟูการทำงานปกติของระบบต่อม / อวัยวะ

โปรแกรมโภชนาการที่ดี (DGNP)

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่เข้าใจถึงความสำคัญของโปรแกรมโภชนาการที่ดี แต่สับสนว่าอาหารเสริมชนิดใดดีที่สุดสำหรับร่างกาย โปรแกรมนี้ใช้เทคนิคการทดสอบกล้ามเนื้อขั้นสูงรวมถึงวิตามิน / แร่ธาตุหลายชนิดกรดไขมันที่จำเป็นและโปรโตคอลการย่อยอาหาร

โปรแกรมอาหาร N’Zymes

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารเช่นแก๊สท้องอืดแสบท้องท้องผูกและท้องเสีย เมื่อใช้การทดสอบกล้ามเนื้อคุณจะได้รับการคัดกรองอาหารที่คุณเลือกได้ 75 หรือ 150 รายการ โปรโตคอลการย่อยอาหารและเอนไซม์ที่กำหนดเองจะได้รับการออกแบบมาเพื่อคืนความสมดุลให้กับระบบย่อยอาหารทั้งหมดของคุณ: กระเพาะอาหารตับถุงน้ำดีตับอ่อนลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ ประหยัดเงินด้วยการวิเคราะห์ทางโภชนาการที่แม่นยำ

การให้คำปรึกษาทางโภชนาการ

ค้นหาเส้นทางสู่โภชนาการที่ดี

ที่ หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ เราเชื่อว่าโภชนาการเป็นจุดเริ่มต้นพื้นฐานที่จะเข้าใจระดับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ บริการของเรารวมถึงการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการทัวร์ซื้อของใช้ส่วนตัวการแปลงโฉมตู้กับข้าว / ตู้เย็นในบ้าน

การมีสุขภาพดีเกิดจากการเลือกสารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ ทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาส่วนผสมที่เหมาะสมกับร่างกายไลฟ์สไตล์และสุขภาพของคุณ

บริการทางโภชนาการ

เยี่ยมชมสำนักงานให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ

  • ค้นหาคำแนะนำที่ใช้ได้จริงเพื่อเปลี่ยนเป้าหมายทางโภชนาการของคุณให้เป็นกิจกรรมที่จัดการได้ซึ่งกำหนดขึ้นเองสำหรับความต้องการด้านสุขภาพของคุณ การเข้าชม ได้แก่ :
  • ประวัติอาหารและอาการ
  • การประเมินความเป็นอยู่และความรู้ทางโภชนาการของคุณ
  • ตั้งเป้าหมาย
  • การพัฒนาโปรแกรมที่กำหนดเอง
  • บทเรียนเกี่ยวกับทักษะการจับจ่ายและการวางแผนเมนู
  • แผนโภชนาการที่เป็นจริง
  • แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการวิจัยทางโภชนาการเพิ่มเติม
  • ติดตามการนัดหมายเพื่อความรับผิดชอบและสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน

ทัวร์ซื้อของใช้ส่วนตัว

ล่าสัตว์และรวบรวมในร้านขายอาหารตามธรรมชาติของคุณ เรียนรู้วิธีถอดรหัสฉลากโภชนาการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และอร่อยได้อย่างรวดเร็วพร้อมเทคนิคการประหยัดเวลาและเงิน เคล็ดลับการจับจ่ายที่มีค่าเหล่านี้สามารถเปลี่ยนประสบการณ์การซื้อของของคุณ
ตู้กับข้าวและตู้เย็นในบ้าน
คุณสับสนกับส่วนผสมหรือไม่? คุณเคยซื้อของที่คุณไม่รู้ว่าจะทำด้วยอะไร? คุณต้องการอัพเกรดตู้กับข้าวและปรับปรุงชั้นวางของด้วยอาหารที่มีประโยชน์หรือไม่? การยกเครื่องตู้กับข้าวและตู้เย็นจะเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเส้นทางโภชนาการใหม่ของคุณ
บทเรียนการทำอาหารส่วนตัว
การสอนทำอาหารด้วยตนเองจะช่วยเพิ่มพลังและกระตุ้นให้คุณกลับเข้าครัวและสร้างสรรค์อาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการปรุงอาหารจากธรรมชาติหรือพ่อครัวที่มีประสบการณ์สนใจในเทคนิคใหม่ ๆ และสูตรอาหารสดบทเรียนส่วนตัวจะจัดการกับสถานการณ์เฉพาะของคุณในโปรแกรมสร้างสรรค์ที่สนุกสนานให้ข้อมูลและสร้างสรรค์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ความกังวลและวิถีทางด้านอาหารทั้งหมดได้รับการยกย่องเช่นอาหารทุกอย่างอาหารมังสวิรัติและอาหารทางการแพทย์เช่นการลดน้ำหนักโรคเบาหวานปราศจากกลูเตนปราศจากนมเป็นต้น

การรักษาทางโภชนาการ

การบำบัดทางโภชนาการออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์  นำเสนอแนวทางหลักในการโภชนาการโดยพิจารณาจากความแตกต่างทางชีวเคมี แม้ว่าจะมีเทรนด์การรับประทานอาหารมากมายในตลาด แต่ไม่มีโปรแกรมทางโภชนาการใดที่สมบูรณ์หากไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ตัวแปรแต่ละตัวเช่นชีวเคมีไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและการเลือกรับประทานอาหารส่วนบุคคล

การทดสอบการตอบสนองทางโภชนาการ

NRT เป็นการศึกษาว่าจุดฝังเข็มและปฏิกิริยาตอบสนองทางระบบประสาทที่แตกต่างกันบนพื้นผิวของร่างกายเกี่ยวข้องกับสภาวะสุขภาพและการไหลเวียนของพลังงานในแต่ละอวัยวะและการทำงานของร่างกายอย่างไร

NRT มีสองส่วนคือการวิเคราะห์และโปรแกรมการปรับปรุงสุขภาพส่วนบุคคล (โดยใช้โภชนาการทางคลินิกที่ออกแบบมา) ที่ หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์  เราทำการวิเคราะห์และออกแบบโปรแกรมปรับปรุงสุขภาพตามธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูและฟื้นฟูสุขภาพของคุณ

ในระหว่างการวิเคราะห์เราใช้จุดฝังเข็มและปฏิกิริยาตอบสนองทางระบบประสาทเพื่อทำการประเมินสุขภาพ NRT reflex แต่ละชิ้นแสดงถึงอวัยวะเนื้อเยื่อหรือหน้าที่เฉพาะและบ่งบอกถึงผลกระทบที่พลังงานหรือการขาดพลังงานที่มีต่อร่างกาย ด้วยการทดสอบปฏิกิริยาตอบสนอง NRT เรามีระบบการตรวจสอบร่างกายของคุณในระหว่างการเยี่ยมชมแต่ละครั้งซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีความแม่นยำอย่างยิ่งในการระบุสิ่งที่ร่างกายต้องการและเราตอบสนองความต้องการได้ดีเพียงใด

หลังจากเสร็จสิ้นการวิเคราะห์เราจะทดสอบสูตรเฉพาะที่มีคุณภาพสูงทั้งอาหารและ / หรือสมุนไพรกับบริเวณที่อ่อนแอเหล่านั้นเพื่อค้นหาว่าสูตรใดที่ทำให้ปฏิกิริยาตอบสนองกลับมาแข็งแรง เราพบว่าการเสริมสารอาหารที่ถูกต้องตามที่ระบุในขั้นตอนนี้ร่วมกับตารางอาหารเสริมที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลช่วยแก้ไขความบกพร่องหรือความไม่สมดุลที่ทำให้เกิดปฏิกิริยาสะท้อน การทำตามโปรแกรมส่วนบุคคลจะทำให้คุณสามารถฟื้นฟูสุขภาพที่แท้จริงและการทำงานปกติ

อาจมีการกำหนดโปรแกรมโภชนาการทางคลินิกเพื่อเสริมอาหารของคุณ วิตามินเหล่านี้ไม่ใช่วิตามิน “ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์” วิตามินที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์เป็นกลุ่มทางเคมีที่ได้รับการออกแบบทางเภสัชกรรมของโครงสร้างวิตามินที่ทำซ้ำในห้องปฏิบัติการ ไม่ใช่อาหารทั้งตัวและร่างกายไม่รับรู้ว่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์หรือนำไปใช้ได้จริง วิตามินเหล่านี้ขาดองค์ประกอบเสริมการทำงานที่จำเป็นโดยปกติจะมีอยู่ในอาหารทั้งตัว

อาหารเสริมที่เราใช้เป็นอาหารทั้งหมดดังนั้นจึงมีวิตามินเชิงซ้อนเต็มรูปแบบ (ซึ่งแตกต่างจากเกรดเภสัชกรรมที่สังเคราะห์ขึ้นเองหรือชนิดที่ขายตามเคาน์เตอร์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *