Category: Uncategorized

หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ นำเสนอโปรแกรมสุขภาพและโภชนาการที่มุ่งเน้นผลลัพธ์

โปรแกรม Vitality ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีที่สุดโดยการเข้าถึงต้นตอของปัญหา การใช้เทคนิคการทดสอบกล้ามเนื้อขั้นสูงที่หลากหลายและการประเมินความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) ทำให้พบความไม่สมดุลของระบบประสาทอัตโนมัติ โปรแกรมการดูแลสุขภาพที่กำหนดเองได้รับการออกแบบโดยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้งโภชนาการเอนไซม์และ / หรือวิธีการรักษาทางธรรมชาติอื่น ๆ เพื่อขจัดความเครียดอย่างอ่อนโยนรวมทั้งบำรุงและฟื้นฟูการทำงานปกติของระบบต่อม / อวัยวะ โปรแกรมโภชนาการที่ดี (DGNP) ออกแบบมาสำหรับผู้ที่เข้าใจถึงความสำคัญของโปรแกรมโภชนาการที่ดี แต่สับสนว่าอาหารเสริมชนิดใดดีที่สุดสำหรับร่างกาย โปรแกรมนี้ใช้เทคนิคการทดสอบกล้ามเนื้อขั้นสูงรวมถึงวิตามิน / แร่ธาตุหลายชนิดกรดไขมันที่จำเป็นและโปรโตคอลการย่อยอาหาร โปรแกรมอาหาร N’Zymes ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารเช่นแก๊สท้องอืดแสบท้องท้องผูกและท้องเสีย เมื่อใช้การทดสอบกล้ามเนื้อคุณจะได้รับการคัดกรองอาหารที่คุณเลือกได้ 75 หรือ 150 รายการ โปรโตคอลการย่อยอาหารและเอนไซม์ที่กำหนดเองจะได้รับการออกแบบมาเพื่อคืนความสมดุลให้กับระบบย่อยอาหารทั้งหมดของคุณ: กระเพาะอาหารตับถุงน้ำดีตับอ่อนลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ ประหยัดเงินด้วยการวิเคราะห์ทางโภชนาการที่แม่นยำ การให้คำปรึกษาทางโภชนาการ ค้นหาเส้นทางสู่โภชนาการที่ดี ที่ หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ เราเชื่อว่าโภชนาการเป็นจุดเริ่มต้นพื้นฐานที่จะเข้าใจระดับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ บริการของเรารวมถึงการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการทัวร์ซื้อของใช้ส่วนตัวการแปลงโฉมตู้กับข้าว / ตู้เย็นในบ้าน การมีสุขภาพดีเกิดจากการเลือกสารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ ทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาส่วนผสมที่เหมาะสมกับร่างกายไลฟ์สไตล์และสุขภาพของคุณ บริการทางโภชนาการ เยี่ยมชมสำนักงานให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ ค้นหาคำแนะนำที่ใช้ได้จริงเพื่อเปลี่ยนเป้าหมายทางโภชนาการของคุณให้เป็นกิจกรรมที่จัดการได้ซึ่งกำหนดขึ้นเองสำหรับความต้องการด้านสุขภาพของคุณ การเข้าชม ได้แก่ : ประวัติอาหารและอาการ การประเมินความเป็นอยู่และความรู้ทางโภชนาการของคุณ ตั้งเป้าหมาย การพัฒนาโปรแกรมที่กำหนดเอง บทเรียนเกี่ยวกับทักษะการจับจ่ายและการวางแผนเมนู แผนโภชนาการที่เป็นจริง แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการวิจัยทางโภชนาการเพิ่มเติม…

By Phueng Chuasiri 07/02/2021 0

การติดตามมวลกล้ามเนื้อเพื่อประเมินภาวะทุพโภชนาการในผู้ป่วยที่มีความผิดปกติเรื้อรังที่ซับซ้อน

การใช้ข้อมูลจากกลุ่มผู้รับการปลูกถ่ายไตจำนวนมากรวมถึงข้อมูลที่ได้จากการปฏิบัติทางคลินิกเราพบว่ามีผู้ป่วยจำนวนมากที่มีมวลกล้ามเนื้อลดลง เรารู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับผู้รับการปลูกถ่ายไตเท่านั้น แต่ยังมีแนวโน้มที่จะใช้ได้กับประชากรผู้ป่วยรายอื่น ๆ ที่มีความผิดปกติเรื้อรังที่ซับซ้อนซึ่งอาจต้องมีการประเมินทางโภชนาการในเชิงลึกและนโยบายการเฝ้าติดตามเพื่อป้องกันการขาดสารอาหารและ / หรือโรคซาร์โคพีเนีย การตรวจติดตามประจำที่เชื่อมโยงกับการเยี่ยมผู้ป่วยนอกเป็นประจำอาจช่วยให้สามารถตรวจพบผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงได้เร็วและเพียงพอและจำเป็นต้องได้รับการแทรกแซงจากสหสาขาวิชาชีพ ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาความสำคัญของมวลกล้ามเนื้อต่ำที่บ่งบอกถึงภาวะทุพโภชนาการและส่งผลเสียต่อผลลัพธ์ของผู้ป่วยได้รับการยอมรับมากขึ้น ในเกณฑ์การวินิจฉัยภาวะทุพโภชนาการล่าสุดโดย Global Leadership Initiative on Malnutrition (GLIM) มวลกล้ามเนื้อที่ลดลงจึงถูกรวมไว้เป็นเกณฑ์ฟีโนไทป์นอกเหนือจากค่าดัชนีมวลกายและการลดน้ำหนักที่ต่ำ การศึกษาล่าสุดโดยใช้ข้อมูลจาก TransplantLines Cohort และ Biobank พบว่ามวลกล้ามเนื้อลดลงเป็นเกณฑ์ฟีโนไทป์ที่โดดเด่น (91%) สำหรับการขาดสารอาหารในผู้รับการปลูกถ่ายไตผู้ป่วยนอกที่มีเสถียรภาพ (RTR) และเน้นความสำคัญของการตรวจติดตามมวลกล้ามเนื้อเป็นประจำในการดูแล ผู้ป่วยที่มีความผิดปกติเรื้อรังที่ซับซ้อน ภาวะทุพโภชนาการเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในผู้ป่วยโรคไตรวมถึงผู้ป่วยที่ได้รับการฟอกไต แต่มักไม่ค่อยได้รับการศึกษาใน RTR TransplantLines Cohort และ Biobank ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ที่ University Medical Center Groningen (UMCG) ประเทศเนเธอร์แลนด์เพื่อเพิ่มความเข้าใจในปัจจัยกำหนดสุขภาพและผลลัพธ์ระยะยาวของผู้รับการปลูกถ่ายอวัยวะที่เป็นของแข็ง การเยี่ยมชมการศึกษา TransplantLines มีความเชื่อมโยงโดยเจตนากับการเยี่ยมผู้ป่วยนอกเป็นประจำและยังใช้ข้อมูลที่ได้จากการดูแลตามปกติทำให้เกิดโอกาสพิเศษในการรวบรวมข้อมูลที่กว้างขวางในช่วงระยะเวลานาน ข้อมูลเหล่านี้ทำให้เรามีข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับสุขภาพของผู้รับการปลูกถ่ายโดยมีเป้าหมายเพื่อปรับแต่งและปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยสำหรับประชากรกลุ่มนี้ ในการศึกษาล่าสุดนี้เราใช้เกณฑ์ GLIM สำหรับภาวะทุพโภชนาการกับกลุ่มตัวอย่าง RTR…

By Phueng Chuasiri 07/02/2021 0

หนังสือเดินทางโภชนาการสำหรับการดูแลโภชนาการ

เนื่องจากความอ่อนแอและปัญหาสุขภาพผู้สูงอายุมักจะย้ายไปมาระหว่างบ้านและสถานที่ดูแลสุขภาพที่แตกต่างกัน ในสถานการณ์เช่นนี้การถ่ายโอนการดูแลโภชนาการอย่างเหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ในชุมชนประมาณ 10% ขาดสารอาหาร มีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงการดูแลด้านโภชนาการในประเทศเนเธอร์แลนด์ ดังนั้นกระทรวงสาธารณสุขของเนเธอร์แลนด์จึงขอให้กลุ่มควบคุมภาวะทุพโภชนาการของเนเธอร์แลนด์ (DMSG) เริ่มโครงการหนังสือเดินทางโภชนาการ ภายในโครงการนี้ DMSG ได้ทำงานร่วมกับผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและสังคมสงเคราะห์ในสามภูมิภาคต่างๆในเนเธอร์แลนด์ แต่ละภูมิภาคประเมินสถานการณ์ปัจจุบันและพัฒนาเป้าหมายสำหรับภูมิภาคของตนซึ่งจะช่วยให้การดูแลด้านโภชนาการที่ดีขึ้นสำหรับผู้สูงอายุเมื่อพวกเขาย้ายไปมาระหว่างบ้านและสถานที่ดูแลสุขภาพ มือ จากผลของโครงการ DMSG ได้จัดทำคู่มือเพื่อปรับปรุงการดูแลโภชนาการแบบ transmural ซึ่งมีอยู่ในเว็บไซต์ DMSG (เป็นภาษาดัตช์) ปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จในการปรับปรุงการดูแลด้านโภชนาการ ได้แก่ การเริ่มต้นทีมระดับภูมิภาคที่มีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง เครือข่ายนี้รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและงานสังคมสงเคราะห์ตลอดจนเจ้าหน้าที่นโยบายท้องถิ่น คำแนะนำจะอธิบายวิธีการเริ่มต้นเครือข่ายนี้และอธิบายเงื่อนไขสู่ความสำเร็จ หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ คู่มือนี้ยังมีหนังสือเดินทางโภชนาการ หนังสือเดินทางนี้เป็นของผู้สูงอายุและสามารถใช้เพื่อประสานงานการนัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญได้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่เกี่ยวข้องสำหรับมืออาชีพและผู้สูงอายุ (เช่นรายละเอียดการติดต่อขององค์กรจัดส่งอาหาร) นอกจากนี้คู่มือนี้ยังรวมถึงเอกสารที่ได้รับการพัฒนาในภูมิภาคต่างๆ (เช่นข้อมูลสำหรับผู้สูงอายุเอกสารการถ่ายทอดทางโภชนาการระหว่างการตั้งค่าการดูแลสุขภาพ) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการและความปรารถนาของแต่ละภูมิภาค เอกสารทั้งหมดนี้ใช้งานได้ฟรีและสามารถปรับให้เข้ากับสถานการณ์ในท้องถิ่นได้ เราสนับสนุนให้นักกำหนดอาหารใช้ข้อมูลและประสบการณ์จากโครงการนี้ในสถานการณ์ในท้องถิ่นของตนเพื่อปรับปรุงการดูแลด้านโภชนาการที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและสังคมสงเคราะห์และรัฐบาลท้องถิ่น

By Phueng Chuasiri 07/02/2021 0

หนังสือเดินทาง: โภชนาการเสนอข้อมูลการบริโภคสารอาหารทั่วโลก

ยินดีต้อนรับสู่ข้อเสนอใหม่ล่าสุดของ นั่นคือ หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ เก้าเดือนในการสร้าง หนังสือเดินทางผลิตภัณฑ์ พิจารณาการซื้อสารอาหารที่แตกต่างจากอาหารบรรจุหีบห่อและผลิตภัณฑ์น้ำอัดลมใน 54 ประเทศ จะเป็นที่สนใจขององค์กรต่างๆมากมายโดยให้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัจจัยขับเคลื่อนตลาดที่สำคัญและแนวโน้มการบริโภคอาหาร ช่วยให้ บริษัท อาหารและเครื่องดื่มสามารถวิเคราะห์ช่องว่างในตลาดและเปรียบเทียบเนื้อหาทางโภชนาการของแบรนด์ของตนกับของคู่แข่งได้ สำหรับรัฐบาลหน่วยงานส่งเสริมสุขภาพนักวิจัยด้านนโยบายและสมาคมการค้าจะช่วยให้พวกเขาพัฒนาการวิเคราะห์นโยบายกลยุทธ์และกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการของผู้บริโภคและสุขภาพของประชาชน ด้วยวิธีการที่ไม่เหมือนใครจะช่วยสร้างภาพให้เห็นว่ารูปแบบการบริโภคอาหารแตกต่างกันไปทั่วโลกอย่างไรและครอบคลุมสารอาหาร 8 ชนิดต่อไปนี้: พลังงาน (แคลอรี่) โปรตีน คาร์โบไฮเดรต น้ำตาล อ้วน ไขมันอิ่มตัว ไฟเบอร์ เกลือ ข้อมูลสำหรับสารอาหารแต่ละชนิดเหล่านี้มีให้บริการเป็นรายหัวต่อวันสำหรับอาหารบรรจุหีบห่อและประเภทน้ำอัดลมทั้งหมดตามปริมาณการขายปลีก ณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่: วิเคราะห์ว่าผู้บริโภคได้รับแคลอรีจากที่ใด การซื้อสารอาหารที่แตกต่างกันแปดอย่างต่อคนต่อวันนั้นมีให้สำหรับ 54 ประเทศในระดับภูมิภาคและระดับโลก ข้อมูลนี้ยังแยกตามหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ จนถึงระดับต่ำสุด ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคทั่วโลกโดยเฉลี่ยซื้อ 765 แคลอรี่ในแต่ละวันจาก อาหารสำเร็จรูปและน้ำอัดลมพร้อมเบเกอรี่น้ำมันและไขมันและอาหารแปรรูปแห้ง เป็นหมวดหมู่ที่มีส่วนร่วมสูงสุด 3 อันดับแรก แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาอย่างนั้น การบริโภคแคลอรี่สำหรับผู้ใหญ่ที่แนะนำคือ 2,000 ต่อวันปริมาณแคลอรี่ ซื้อวันจะแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญในแต่ละประเทศ เม็กซิโกสูงที่สุด ประเทศที่ 1919 กิโลแคลอรีต่อหัวต่อวันและอินเดียต่ำสุดที่ 151 กิโลแคลอรี ริมาณแคลอรี่ของผู้บริโภคตามประเทศและหมวดหมู่   ดูองค์ประกอบทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม…

By Phueng Chuasiri 07/02/2021 0